Du lịch đó đây » Du lịch văn hóa
Cập nhật ngày: 3/4/2013 9
Tháp đồng hồ Big Ben, tượng Nữ thần Tự Do dựng từ những quả chanh và cam chín mọng đang được trưng bày ở lễ hội Menton, phía nam nước Pháp.
Cập nhật ngày: 3/4/2013 9
 Với màn diễu hành tràn đầy màu sắc và âm nhạc, lễ hội hóa trang dài ngày nhất thế giới vừa khai mạc ngày 25/1 tại thủ đô Montevideo của Uruguay, đánh dấu sự khởi đầu các hoạt động văn hóa lớn trong năm 2013, năm thành phố này được chọn là Thủ đô văn hóa của cộng đồng Ibêrô-Mỹ Latinh
Cập nhật ngày: 2/21/2013
Đây là lễ hội có truyền thống từ hơn 400 năm nay. Ngày 19/2, hội vật làng Sình, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế chính thức được khai hội, thu hút hàng ngàn người dân và du khách về chứng kiến sự tranh tài của các đô vật
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Người Miến không có tục ngoại hôn trong làng, trong xóm, thậm chí anh em họ cũng có thể lấy nhau. Trong quá trình tìm hiểu, nếu thuận tình thì đôi trai, gái sẽ trao vật làm tin cho nhau.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Quốc hoa là loài hoa biểu trưng cho một đất nước, được mọi người dân yêu thích. Các loài hoa này mang một ý nghĩa đặc biệt, nó gắn với những câu truyện lịch sử của dân tộc, mang ý nghĩa biểu trưng cho tính cánh con người, là đại diện cho nét đặc trưng văn hóa của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp, loài hoa được chọn còn phải bao hàm ý nghĩa về mặt biểu tượng và tâm linh với mỗi quốc gia. 
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi sáng? Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi chiều? Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi tối?
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Một thứ đặc biệt là "Maneki Neko", còn được gọi là Mèo thịnh vượng, được bày bán trong các chợ tết Nguyên Đán ở Singapore Chinatown. Chân bên trái giơ lên tượng trưng cho sự chào đón may mắn và giàu có.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Nơi mà con người chỉ sống gắn bó với thiên nhiên hoang dã, nơi con người ta vẫn còn lưu giữ được nhiều phong tục cổ xưa hết sức kì lạ dù dòng chảy mạnh mẽ của thời gian cũng không làm phong tục đó mất đi, đó là: Tục đeo vòng cổ. 

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook