Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 2/22/2013
Giữa tháng giêng và tháng 2 âm lịch lại là tháng 10 của lịch Ấn Độ giáo với lễ hội Thai Pu Sam đặc sắc để người Ấn bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao Muruga
Cập nhật ngày: 3/4/2013 9
Núi Voi là một ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An, bên bờ sông Lạch Tray.Đến đây du khách được thưởng thức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật mang đậm bản sắc dân tộc.
Cập nhật ngày: 3/4/2013 9
Petra - khu di tích khảo cổ ở miền Tây Nam Jordan, một trong những điểm du lịch nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc và tượng đài được chạm trổ tinh xảo trên vách đá.
Cập nhật ngày: 3/4/2013 9
Chợ nổi Damnoen Saduak thuộc tỉnh Rachaburi, nằm cách Thủ đo Bangkok 110km về phía Nam, là nơi thu hút khá đông du khách khi đến với “thiên đường mua sắm” Thái Lan.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Ruộng bậc thang Banaue ở Philippines là minh chứng cho sự hòa hợp của con người với thiên nhiên.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Kamchatka được coi là vùng đất huyền bí trong mắt dân du lịch cũng như các nhà khoa học.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Rừng cây hồ Noong (Việt Nam), khu rừng dưới hồ Kaindy (Kazakhstan), rừng cây hồ Bezid (Romania)... là những địa điểm có khung cảnh đẹp lung linh.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Đến Hàn Quốc vào mùa thu đông, bạn không chỉ “xì xụp” bên món kim chi nổi tiếng mà còn có cơ hội khám phá những ngọn núi hùng vĩ huyền ảo trong màn sương sớm hoặc ẩn mình dưới lớp tuyết trắng tinh.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook