Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 3/29/2013
Thái lan là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất trong khu vực châu á. Du khách đến đây không chỉ chiêm ngưỡng được những công trình kiến trúc độc đáo như các chùa phật và các cung điện tráng lệ….mà còn bị thu hút bởi phong cảnh sông nước hữu tình của xứ sở được mệnh danh là Venice của phương đông. Còn là một thiên đường mua sắm ở châu á.
Cập nhật ngày: 3/28/2013
Thật tuyệt cho bạn nếu lựa chọn du lịch Nhật Bản vào dịp tháng 3 này. Bạn sẽ có cơ hội thỏa sức thưởng lãm vẻ đẹp tuyệt trần của hoa anh đào.
Cập nhật ngày: 3/28/2013
Hong Kong Disneyland là một công viên nằm trong khu Hong Kong Disneyland Resort thuộc sở hữu và quản lý của Hong Kong International Theme Parks. 
Cập nhật ngày: 3/26/2013
Trải dài trên một phần bãi biển của xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, là bãi đá 7 màu nằm trong khu du lịch Cổ Thạch. Đá có nhiều kích thước, hình dạng lớn nhỏ khác nhau. Bãi đá này đã được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam (Vietbook) công nhận là “Bãi đá có hình dạng, màu sắc nhiều nhất Việt Nam”.
Cập nhật ngày: 3/22/2013
Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng,  tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái : Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,… 
Cập nhật ngày: 3/22/2013
Địa Trung Hải với cảnh quan thiên nhiên trù phú là đại điểm lý tưởng cho thể thao mạo hiểm.
Cập nhật ngày: 3/22/2013
Những cao ốc lừng danh của Dubai hiện lên giữa màn mây mù như trong truyện cổ tích.
Cập nhật ngày: 3/22/2013
Người Mỹ xem thác Niagara như một món quà đặc biệt thiên nhiên ban tặng cho con người. Vì thế, khi đến đây, hãy dành hẳn một ngày để đến chiêm ngưỡng khối nước khổng lồ này.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook