Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 8/21/2013
Dạo bước trên cây cầu gỗ dài nhất Myanmar vào mỗi buổi chiều tà sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của bạn khi du lịch đến quốc gia này. U Bein là cây cầu gỗ dài 1.200m bắc qua hồ Taungthaman ở cố đô Amarapura, Myanmar. Đây cũng chính là cây cầu gỗ tếch dài và cổ nhất trên thế giới.
Cập nhật ngày: 8/21/2013
Những lời đồn đại về hòn đảo mang tên loại quả nhiệt đới rất biển, Đảo Dừa, luôn khiến du khách muốn xách ba lô lên đi và khám phá điểm đến trên đất Thái Lan vốn đang dần dần đông đúc bởi khách du lịch.
Cập nhật ngày: 8/21/2013
Những ngôi nhà màu sắc và rực rỡ chính là điểm chung của những thành phố dưới đây. Cùng chiêm ngưỡng và khám phá nét riêng của những thành phố sắc màu nhất thế giới nhé.
Cập nhật ngày: 8/21/2013
Livingstone được xem là một trong những địa chỉ du lịch đẹp nhất Zambia cũng như miền Trung Phi, thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm.
Cập nhật ngày: 5/6/2013 9
Chưa xét đến hạ tầng kiến trúc hay danh lam thắng cảnh, chỉ ngắm những màu sơn nhiệt đới từ những ngôi nhà đã khiến bạn phải mê mẩn với các thành phố dưới đây
Cập nhật ngày: 5/3/2013 9
Khám phá viên ngọc thô thành Rome một trong nhựng điểm đến quyến rũ nhất với những kiến trúc Trung cổ ấn tượng mà không phải du khách nào cũng biết.
Cập nhật ngày: 4/24/2013
15 kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp sau đây sẽ cho chúng ta thấy, trái đất tuyệt vời như thế nào, nhưng cũng rất mong manh, cần sự che chở và gìn giữ.
Cập nhật ngày: 4/10/2013
Bảy thư viện sau đây được bình chọn là đẹp nhất thế giới bởi chúng không chỉ là kho sách khổng lồ mà còn là công trình kiến trúc độc đáo đáng để cho mọi người chiêm ngưỡng.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook