Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 3/4/2014 1
Quần thể chùa Bái Đính gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới được xây dựng từ năm 2003. Chùa nằm trên sườn núi, giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, ở cửa ngõ phía tây vào cố đô Hoa Lư.
Cập nhật ngày: 10/10/2013
Ở Việt Nam không chỉ có Chùa Cầu Hội An, ngói cũng làm nên nét quyến rũ riêng cho nhiều cây cầu khác ở Huế, Nam Định và Ninh Bình. Có thể kể đến là cầu ngói Thanh Toàn, cầu ngói chợ Thượng, cầu ngói chùa Lương và cầu ngói Phát Diệm. Điểm chung của những cây cầu là đều được làm bằng gỗ và lợp mái ngói độc đáo.
Cập nhật ngày: 10/1/2013
Nếu có ý định đi du lịch ở Mỹ, bạn không nên bỏ qua những tiểu bang có thắng cảnh tuyệt đẹp dưới đây.
Cập nhật ngày: 10/1/2013
 Bangkok về đêm không chỉ có những quán bar sôi động hay những buổi trình diễn sex show khét tiếng, nếu thử dạo vài vòng qua các khu chợ đêm, bạn sẽ tìm thấy nhiều món đồ thú vị mang về làm quà.
Cập nhật ngày: 8/26/2013
Mạng globalgrasshopper - địa chỉ quen thuộc với du khách đã tổng kết 10 danh thắng "đẹp nhất Việt Nam". Với tác giả, đất nước này có vô vàn cảnh đẹp và lạ lẫm.
Cập nhật ngày: 8/22/2013
Nằm ở phía Bắc vùng đảo Sumatra, cách thành phố Medan 176 km, Toba là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và là hồ núi lửa lớn nhất thế giới với diện tích 1.150 km2. Một ‘báu vật’ thiên nhiên vô giá của Indonesia.
Cập nhật ngày: 8/22/2013
Được xây dựng trên vách đá cao nằm ngay sát bờ biển, của một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc - thị trấn Jeongdongjin, khu du lịch - nghỉ dưỡng Mặt Trời là loại hình du lịch biển trên đất liền đầu tiên trên thế giới...
Cập nhật ngày: 8/21/2013
Quốc đảo Philippines từ lâu đã nổi tiếng là nơi cung cấp dừa và các sản phẩm từ dừa lớn nhất thế giới. Một phần ba dân số của Philippines sống phụ thuộc vào ngành công nghiệp dừa.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook