Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Nếu chỉ có một ngày ở Sintra (Bồ Đào Nha), bạn sẽ làm gì? Câu trả lời đầu tiên sẽ là thăm các di sản thế giới. Nhưng một chuyến đi thú vị khác bạn có thể tranh thủ: Initiation Well (giếng khai tâm) tại Quinta da Regaleira
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Đến bãi biển Koekohe, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trước mặt là hàng trăm khối đá hình cầu trông như những viên bi khổng lồ nằm rải rác ven biển.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Đất nước Trung Quốc rộng mênh mông có vô số danh thắng, di tích thu hút du khách khắp năm châu. Nhưng những cái tên như Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Cửu Trại Câu... đều không thể bỏ qua.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Có lẽ không nơi đâu trên thế giới mà sức mạnh về sự ăn mòn tự nhiên hữu hình rõ ràng hơn Bryce Canyon (bang Utah, Mỹ). Sự hoang vu của những vách đá uốn lượn huyền hoặc thu hút hơn một triệu lượt du khách mỗi năm.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 2
 Đến KBTTN Pù Luông, một màu xanh mướt trải đều trên các cánh rừng bất tận, ruộng bậc thang trùng điệp đem lại cho du khách cảm giác như lạc vào một thung lũng cách biệt hẳn với thế giới bên ngoài.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Dưới đây là những kinh nghiệm bổ ích khi đi du lịch ở Hội An dành cho bạn!
Cập nhật ngày: 1/28/2013
New Zealand là nơi có thời tiết ngược lại với Việt Nam. Thời điểm cuối năm lại là mùa hè ở New Zealand. Đến đây, bạn có thể tận hưởng cái nắng ấm áp và không khí trong lành tại thành phố Queenstown nhỏ xinh.
Cập nhật ngày: 1/28/2013
Mùa xuân về là dịp những cánh đồng hoa cải nở rộ, chen nhau đua sắc tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời cho tỉnh Quảng Đông, hay sông Dương Tử…Tân Hoa Xã đã tổng kết những địa điểm tuyệt vời để khách du lịch gần xa đắm mình trong những cánh đồng hoa vàng ngút ngàn này

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook