Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 3/21/2013
Nằm hoàn toàn trong lục địa ở Trung Á, phía Bắc giáp Nga và phía Nam giáp Trung Quốc, Mông Cổ là một đất nước khá rộng với diện tích 1,56 triệu km2, dân số trên 2,4 triệu người với mật độ dân cư thưa thớt.
Cập nhật ngày: 3/15/2013
Không chỉ là nguồn lợi lớn đối với người Tây Nguyên mà hồ Lăk còn là điểm đến quyến rũ đối với du khách. Hồ rộng 500 ha nằm giữa đại ngàn hình thành một vùng đa dạng sinh thái rộng lớn đang được bảo tồn. Nếu như Tây Nguyên đẹp và thơ mộng bởi nét hoang dã thì hồ Lăk là điểm nhấn…
Cập nhật ngày: 3/13/2013
Khu du lịch Hồ Mây đúng như tên gọi của nó, mỗi chiều tà mây lại chập chùng kéo xuống lan khắp mặt hồ và đỉnh núi. Đó là một không gian thơ mộng để khách thư giãn và cũng là nơi ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu từ nhiều phía ở độ cao khoảng 250 mét so với mực nước biển. Du khách có thể đến đây vào cả ngày lẫn đêm để thưởng lãm không gian thiên nhiên thuần khiết ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt…
Cập nhật ngày: 3/13/2013
Theo đường Hạ Long vòng quanh núi nhỏ từ bãi Trước, qua Bãi Dứa đến mũi Nghinh Phong nhìn ra biển, một hòn đảo nhỏ cách chân núi Nhỏ khoảng 200 mét, đó là Hòn Bà. Hòn đảo nhỏ ấy  đã nằm vững chãi giữa muôn trùng khơi, đồng hành cùng những con sóng vỗ rì rào, tung bọt trắng xóa.
Cập nhật ngày: 3/13/2013
Với những giá trị văn hóa lịch sử và kiến trúc độc đáo có một không hai ở Đông Dương, Ga hỏa xa Đà Lạt là một điểm đến không thể bỏ qua của nhiều du khách khi đến với thành phố đồi núi mộng mơ.
Cập nhật ngày: 3/13/2013
Nằm cách Hà Nội khoảng hơn 100 km về phía Nam, Tam Cốc - Bích Động là một điểm du lịch được mệnh danh "Nam thiên đệ nhị động" (tức là động đẹp nhì trời Nam).
Cập nhật ngày: 3/13/2013
Gắn với những truyền thuyết đẹp, mang nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ, những thác Camly, Preen, Dalatan… là những điểm dừng đầu tiên của du khách khi đến vùng đất này.
Cập nhật ngày: 3/12/2013
Mời bạn chiêm ngưỡng 3 hồ nước trên thế giới, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ, quyến rũ của những hố nước xanh nơi đây...

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook