Du lịch đó đây » Du lịch văn hóa
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi sáng? Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi chiều? Thần sắc con người tập trung ở đâu vào buổi tối?
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Một thứ đặc biệt là "Maneki Neko", còn được gọi là Mèo thịnh vượng, được bày bán trong các chợ tết Nguyên Đán ở Singapore Chinatown. Chân bên trái giơ lên tượng trưng cho sự chào đón may mắn và giàu có.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 1
Nơi mà con người chỉ sống gắn bó với thiên nhiên hoang dã, nơi con người ta vẫn còn lưu giữ được nhiều phong tục cổ xưa hết sức kì lạ dù dòng chảy mạnh mẽ của thời gian cũng không làm phong tục đó mất đi, đó là: Tục đeo vòng cổ. 
Cập nhật ngày: 2/1/2013 2
Tết Nguyên đán của dân tộc Việt Nam là một đợt sinh hoạt tổng thể nhiều khía cạnh, gồm: Tân khiết môi trường tống cựu nghinh tân, lễ nghi tín ngưỡng, ăn uống, vui chơi, giao tiếp, du xuân đã thành phong tục lâu đời.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 2
Người con trai sau đó ba đêm liền tới ngủ với người yêu trước khi hai bên quyết định lấy nhau. Sau ba ngày, nếu có bất cứ điều gì chưa thỏa đáng, hai người lại xa nhau và đối xử với nhau như người cùng làng vậy.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook