Du lịch đó đây » Du lịch văn hóa
Cập nhật ngày: 4/22/2013
 Thời gian: 3/3 âm lịch và tháng 7 âm lịch.    Địa điểm: Núi Ngọc Trản và đình làng Hải Cát, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.   Thiên Y A Na Thánh Mẫu, nguyên xưa là nữ thần của người Chăm có tên là Pô Yang Inô Nagar, gọi tắt là Pô Nagar, tức Thần Mẹ Xứ Sở, mà theo truyền thuyết Chăm là Thần đã sáng tạo ra đất đai, cây cối, rừng gỗ quí, lúa, bắp,... và dạy dân cách trồng trọt.
Cập nhật ngày: 4/9/2013 2
 Lễ Đôlta và hội đua bò. Diễn ra : Từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 âm lịch (nếu tháng thiếu sẽ kéo dài sang ngày 2 tháng 9 âm lịch). Địa điểm: Tại chùa, từng gia đình cộng đồng người Kh’mer thuộc huyện Tri Tôn hoặc Tịnh Biên, tỉnh An Giang. 
Cập nhật ngày: 4/9/2013 2
Làng tranh đông hồ nằm ở Thuận Thành,Bắc Ninh. Sau khi in thành tranh, kể cả lúc tranh khô, người xem vẫn cảm nhận được màu sắc của tranh thật tươi tắn như lúc tranh ướt. Các hình khối, mảng màu nọ đặt cạnh mảng màu kia. Hỡi cô thắt lưng bao xanh  Có về làng Mái với anh thì về  Làng Mái có lịch có lề   Có ao tắm mát có nghề làm tranh.
Cập nhật ngày: 4/9/2013 2
 Lễ Ooc-om-Bok Thời điểm tổ chức lễ hội Ooc-Om-Bok là lúc thời tiết bắt đầu sang mùa khô, lúa ngoài đồng chớm chín. Lễ hội có ý nghĩa tạ ơn Thần Mặt Trăng và cầu mong điều lành, may mắn; cầu mưa thuận gió hoà, mùa màng tươi tốt, nhà nhà ấm no hạnh phúc.Thời gian: Tối 14 và ngày 15 tháng 10 (âm lịch).Địa điểm: Nghi lễ thực hiện tại sân nhà; sân chùa. Hội đua ghe ngo tại sông Maspéro (thành phố Sóc Trăng).
Cập nhật ngày: 3/29/2013
Tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bàu Tró - một hồ nước ngọt chỉ cách biển Nhật Lệ đẹp nổi tiếng hơn 100m - là một vùng di tích nổi tiếng với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ.
Cập nhật ngày: 3/28/2013
Nằm ngay trung tâm TP. Cam Ranh (Khánh Hòa), chùa Ốc (tên chính thức là chùa Từ Vân) là một địa điểm thu hút du khách.
Cập nhật ngày: 3/19/2013
Lễ hội Gion với những chiếc xe được trang trí đầy màu sắc đã diễu hành qua các con đường ở thành phố Kyoto của Nhật Bản, đánh dấu thời điểm náo nhiệt nhất của Lễ hội mùa hè ở nước này.
Cập nhật ngày: 3/19/2013
Lễ hội Bùn còn gọi là lễ hội “vua đi cày” ở đất nước chùa Pháp. Được tổ chức hằng năm vào tháng 7 nằm cách thành phố Seoul 200km về phía tây nam.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook