Du lịch đó đây » Điểm đến du lịch
Cập nhật ngày: 1/17/2013
  Động Thiên Đường thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là một trong những hang động nằm trong vùng lõi núi đá vôi của Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Động Thiên Đường được các chuyên gia hang động đánh giá là một trong những hang động đẹp nhất thế giới.
Cập nhật ngày: 1/16/2013
Cũng như nhiều nước khác trên thế giới, tại Hàn Quốc, mùa xuân đang có xu hướng đến muộn hơn. Còn gần một tháng nữa mùa đông mới chính thức qua đi, nhưng ở thời điểm này tại Hàn Quốc, không khí mùa xuân đã bắt đầu len lỏi vào từng ngóc ngách.
Cập nhật ngày: 1/16/2013
Theo tiếng Latin, Venice có nghĩa là tình yêu. Vì vậy, nó được mệnh danh là thành phố tình yêu. Ngoài ra, Venice còn được biết đến với những "biệt danh" khác như thành phố nổi, thành phố của mặt nạ, thành phố của những cây cầu, thành phố kênh rạch…
Cập nhật ngày: 8/22/2013
Theo truyền thống Phật giáo Việt Nam, rằm tháng Bảy Âm lịch hàng năm là một trong những ngày lễ quan trọng của Phật giáo, với ý nghĩa là ngày lễ Vu lan báo hiếu cha mẹ, thể hiện nét văn hóa đạo đức hiếu hạnh của đạo Phật, một trong “Tứ trọng ân” mà mỗi người con đều không thể nguôi quên.
Cập nhật ngày: 4/23/2013
 Cuộc thi bắn pháo hoa Celebration of Light được xem là một trong những sự kiện có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Sự kiện này thường diễn ra vào ngày 25/7 hằng năm, kéo dài trong suốt 4 ngày liền. Mỗi màn trình diễn pháo hoa thường kéo dài 25 phút
Cập nhật ngày: 4/23/2013
 Lễ hội tanabata bắt nguồn từ câu chuyện lãng mạn của người Trung Hoa. Vào ngày 7 tháng 7, câu chuyện lãng mạn này được tượng trưng thành 2 khúc tre dựng ở mỗi nhà,ở Sendai, hàng ngàn người nhảy múa các điệu múa nhân gian trong bộ trang phục kimono nhẹ mùa hè và mũ rom gắn đầy hoa. Họ nhảy múa suốt đêm khắp thị trấn.
Cập nhật ngày: 4/22/2013
 Hoa Lư là huyện vùng bán sơn địa, có nhiều cảnh quan thiên nhiên như khu hang động Tràng An, Tam Cốc - Bích Động bên cạnh các di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Hoa Lư được hình thành và lưu giữ từ hơn 1000 năm trước. Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.
Cập nhật ngày: 4/22/2013
   Lễ hội Tháp Bà - Pô Nagar Thời gian: 20 - 23/3 âm lịch.  Địa điểm: Phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  Đặc điểm: Các nghi lễ: tắm tượng và thay y, múa dâng Bà, đua ghe và đêm có hát bội

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook