Chuyến đi của Tôi » Chuyến đi của Tôi
Cập nhật ngày: 11/15/2013
Những hẻm núi của đại vực Grand Canyon mang màu đỏ của đá, màu vàng của nắng cùng với những con suối thoắt ẩn hiện như một bức tranh thiên nhiên kỳ thú.
Cập nhật ngày: 10/10/2013
Thiếu điện, khát nước ngọt, không có điều kiện chữa trị bệnh nặng, nguy cơ mù chữ… là những khó khăn, thiếu thốn mà cư dân trên các đảo Thổ Chu, Nam Du, Hòn Đốc, Hòn Chuối thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc đang phải đối diện.
Cập nhật ngày: 2/2/2013 4
Buổi sáng mùa đông trời lạnh, mây mù, những hàng cây hai bên đường rụng lá vàng dày đặc. Chúng tôi rời Washington đi về hướng bắc. Sau hơn hai giờ chạy xe với tốc độ 140km/g trên đường cao tốc (free way), đoàn fam trip đến thành phố Philadelphia và ở đó một buổi trước khi đi tiếp sang New York.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 5
Sau hành trình tham quan Bờ Tây, đoàn fam trip của TPHCM chuyển sang Bờ Đông, điểm đến đầu tiên là thành phố Washington DC. - thủ đô Hoa Kỳ.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 4
Được tạo thành bởi sự biến động của vỏ trái đất, núi lửa và dòng chảy của sông Colorado từ hàng triệu năm trước, Grand Canyon - hay Hẻm Núi Lớn, nằm trên cao nguyên Colorado, vùng tây bắc tiểu bang Arizona, cách Las Vegas khoảng một giờ chạy xe, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất nước Mỹ.
Cập nhật ngày: 2/1/2013 4
Trên đường di chuyển về phía đông nước Mỹ, đoàn fam trip của TPHCM ghé thăm Las Vegas, thành phố nổi tiếng khắp thế giới với những sòng bài sang trọng, dù nơi đây không chỉ là nơi dành riêng cho những người có máu đỏ đen mà còn là một trung tâm giải trí tuyệt vời. Cũng từ đó, chúng tôi nghĩ về Hollywood...
Cập nhật ngày: 2/1/2013 4
Từ Los Angeles, đoàn fam trip chúng tôi đến thăm San Diego - thành phố được gọi là "tốt nhất" nước Mỹ (America's Finest City) sau hai giờ đi xe. Đây là một thành phố cổ, được xây dựng từ thế kỷ 15 với các căn nhà thấp tầng làm bằng gỗ và gạch...

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook