Cẩm nang du lịch » Cẩm nang du lịch
Cập nhật ngày: 2/20/2013
Nếu bạn thuộc cung Cự Giải, hãy tới những nơi náo nhiệt, vui vẻ. Còn bạn thuộc cung Dương Cửu hãy khám phá những vùng đất hoang dã trên khắp thế giới...
Cập nhật ngày: 2/20/2013
Dù bạn đang tận hưởng một chuyến đi chơi hay một kỳ nghỉ trăng mật, thì cũng không có gì có thể bào chữa cho những hành động và thái độ không đẹp ở một đất nước, vùng miền khác. Dưới đây là một số những thói quen xấu của khách du lịch khiến người bản địa lắc đầu lè lưỡi.
Cập nhật ngày: 2/20/2013
Đôi khi, chỉ vì lệch múi giờ mà chuyến du lịch quốc tế của bạn không trọn vẹn. Giải pháp cho bạn đối phó với vấn đề này thực ra hoàn toàn đơn giản...
Cập nhật ngày: 2/20/2013
Để thỏa mãn niềm đam mê đến các miền đất mới mà không phải quá lo lắng về tài chính,kinh nghiệm du lịch bạn cần có là hãy những địa điểm sau.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Khi đi du lịch, bạn không nên mang theo cuốn danh bạ điện thoại hay sổ ghi địa chỉ chi chít và dày cộm vì chúng sẽ làm hành lý thêm nặng. Hãy in địa chỉ người thân, bạn bè vào những mảnh giấy có decal rồi dán lên bưu thiếp, vừa tiết kiệm tiền bạc vừa không mua thiếu quà tặng.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Trộm cắp, lừa bịp, gian lận và dối trá thường xuyên xảy ra với du khách phương xa tại các khu phố du lịch trên thế giới. Để tránh tình huống bị móc cạn túi, bạn cần cảnh giác trước năm thủ đoạn lừa đảo trong nháy mắt.
Cập nhật ngày: 1/31/2013
Trong tình hình kinh tế khó khăn, nhất là năm 2013, năm suy thoái chưa có hồi kết thì nhu cầu du lịch của bạn cũng sẽ có sự ảnh hưởng và tác động không nhỏ. Làm sao du lịch với giá rẻ, tiết kiệm vừa bảo đảm chất lượng cho chuyến đi của mình???

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook