Cẩm nang du lịch » Cẩm nang du lịch
Cập nhật ngày: 3/7/2013 1
Nhiều người khi chọn tour đi du lịch, cứ thấy cùng thời gian, điều kiện đi lại, ăn ở giống nhau thì luôn chọn tour rẻ tiền hơn để tiết kiệm. Nhưng đa phần trong thực tế, những tour rẻ hơn lại là những tour mắc hơn.
Cập nhật ngày: 3/7/2013 9
Khi đi tắm biển nhiều người sợ nhất 2 điều là bị sứa đốt và bị chuột rút khi đang bơi lội. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn cách xử lý khi vô tình gặp phải những vấn đề trên.
Cập nhật ngày: 3/7/2013 9
Lên rừng, xuống biển, vượt thác, băng sông… tất tần tật mà phái mạnh đều muốn thực hiện trong năm 2013 này. Có thể nói, xu hướng du lịch ngoại khám phá của giới trẻ ngày càng tăng, không chỉ là sự khám phá, đơn thuần là ngao du mà đòi hỏi sự thử thách và chông gai để tô điểm thêm cho chuyến hành trình của mình được mặn mà, sặc mùi phái mạnh.
Cập nhật ngày: 3/7/2013 9
Dự đoán năm nay sẽ là năm đại hạn, khi mà thời tiết mỗi năm đều tăng. Cảm giác lạnh giữa mùa hè dường như khó kiếm và hiếm hoi xảy ra vì thế giải pháp tốt nhất là chơi biển và nghịch cát là hữu hiệu nhất cho năm 2013 được giải nhiệt.
Cập nhật ngày: 3/4/2013 8
Để đảm bảo an toàn, bạn hãy chịu khó rời xa ví cầm tay trong những ngày đi chơi xa và thay bằng túi đeo quanh hông hoặc đeo chéo vai.
Cập nhật ngày: 3/1/2013 1
Bạn có chắc sau khi khởi hành một chuyến đi như một cặp đôi, lúc trở về nhà, hai bạn vẫn là một cặp ăn ý? &n
Cập nhật ngày: 2/22/2013
Nghỉ đêm ở những nơi phong cảnh tuyệt đẹp hoặc vị trí “độc” không khách sạn nào có được còn là cách để bạn tận hưởng nguyên vẹn thiên nhiên thanh khiết và tăng tính tự lập cho các thành viên tham gia, đặc biệt là con trẻ.

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook