Ẩm thực - Giải trí » Quán ăn
Nhà hàng Ba Con Cừu

Tại Ba Con Cừu, thực khách sẽ được trải nghiệm văn hóa Mông Cổ qua sự thân thiện của nhân viên và những món ăn truyền thống của người dân du mục như: đùi cừu nướng, xiên cừu nướng, nem cừu nấm, bắp cừu muối, và lẩu cừu non...

Mongco-3

Thịt cừu xiên nướng Shashilik - món ăn không thể bỏ qua khi đến Ba Con Cừu.

Nằm trong danh mục những món nướng, đùi cừu là phần thịt ngon nhất, sau khi tẩm ướp qua đêm và đem nướng, thực khách có thể cảm nhận được vị giòn, ngọt từ thịt và hương thơm phảng phất của gia vị Mông Cổ. Miếng thịt đậm đà, vừa miệng, nhâm nhi thêm chút đồ uống sẽ giúp cho bạn ngon miệng hơn.

Lẩu Ba Con Cừu (Uyên Ương) với hai phần vị tách biệt cay và không cay.

Lẩu Ba Con Cừu (Uyên Ương) với hai phần vị tách biệt cay và không cay.

Bên cạnh đùi cừu nướng, thực khách cũng có thể thưởng thức rất nhiều những món khác như: nem cừu nấm, thịt cừu xiên nướng Shashilik, bắp cừu muối… trước khi bước vào bữa tiệc thịnh soạn với món ăn đặc trưng nhất tại nhà hàng. Đó là món lẩu cừu non Mông Cổ.

Thịt Cừu Xiên Nướng Shashilik - món ăn không thể bỏ qua khi đến Ba Con Cừu.

Lẩu cừu, đặc biệt là lẩu cừu non có vai trò quan trọng trong văn hóa ẩm thực Mông Cổ. Tại nhà hàng, thực khách có thể trải nghiệm sự vẹn tròn, hạnh phúc của người Mông Cổ qua món lẩu Ba Con Cừu (lẩu Uyên Ương). Món ăn với hai phần vị tách biệt cay và không cay trong cùng nồi lẩu sẽ giúp thực khách quây quần thưởng thức và cùng cảm nhận vị mềm ngọt khác biệt. Món lẩu chính là sự hòa quyện giữa hương thơm của thảo quả, cùng vị ngọt của thịt và xương ninh tạo nên một loại nước súp vừa miệng, dậy hương nồng nàn trong cuống họng, lại thấm đẫm vị ngọt ngào trên đầu lưỡi


(Nguồn: ngoisao.net)

Liên kết website

Du lịch đồng bằng Công ty Vòng Tròn Việt Du lịch Việt Nam Chùa Bái đính du lich dong bang

GỬI BÀI VIẾT

Facebook